Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm mọi thứ đều có lý do.

Thế là cứ vậy mà đi Cao Minh a beautiful place for 3days “Be A Master” meditation & yoga course”

Kết thúc 3 ngày học tại Cao Minh với biết bao là cảm xúc & kỉ niệm mà ở tận sâu bên trong trái tim em muốn nói thật nhiều, nhưng bản thân cần phải học cách nói ra cảm xúc của mình, vì lí do gì phải mang lên trên mình nhiều mặt nạ? tạo nên sự xa cách … lại cần phải học được cách mở rộng những giới hạn do chính mình đặt ra, nhiều và nhiều thứ cần phải được thực hành phải thay đổi

Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành em muốn gửi đến những vị thầy: Thầy Sivarammappa, Ram, Chi Tú, Sophies, all master đã sharing about love, about life, about friendship, about kindness ……from people to people with meditation & enlightenment lessons.

Sự thông tuệ mà gần gũi, giản dị của thầy Sivarammappa đã cho em thấy được rằng là thầy thì không phụ thuộc vào màu da, kiến thức văn hóa hay vị trí địa lý, nụ cười thật tươi của thầy sẽ luôn ở trong lòng mọi người “Namaste master Sivarammappa”.

Bài học về tình yêu thương không điều kiện với Master Ram & bằng những tình cảm chân thành mà Master đã tạo điều kiện cho em đồng hành cùng core team để có trải nghiệm thật sự ý nghĩa, Thanks so much master Ram

Sự đóng góp thầm lặng của master Tú hơn 2 tháng trước khi chương trình diễn ra. Chị đã làm việc dường như là 17 giờ mỗi ngày, đã tạm gác công việc của bản thân, gia đình toàn tâm toàn sức để chỉ nhằm 1 mục tiêu giúp cho tất cả mọi người tìm được hạnh phúc trong chính mỗi người bằng trải nghiệm về Thiền Đinh & Khoa Học Tâm Thức, không một lời than vãn, ngọn lửa nhiệt huyết ấy ở chị chưa bao giờ nguôi tắt vẫn cháy. Sau mỗi ngày học dù đã kết thúc chị vẫn sẵn sàng chia sẻ khi học viên cần & về phòng có khi đến 2h sáng, Với chị Tú chỉ có thể nói đó là vị thầy thực sự có “tâm hiểu biết và yêu thương”

Vẫn luôn sát cánh đồng hành cùng ”Be a Master“ chị Sophies, anh Cường, anh Sơn…..& tất cả anh chị Master họ đã & đang làm việc hết mình để mang đến 1 chương trình thật sự thành công, hướng đến 1 mục tiêu duy nhất chia sẻ những lợi ích mà Thiền Định đã mang lại.

Tất cả mọi người suốt 3 ngày tại đây đã bằng con người thật của chính mình. Bởi thế những bữa cơm sao ngon đến lạ, Chị Dung chia sẻ: cơm ở đây sao mà ngon đến thế (có lẽ điều đó mọi người có trải nghiệm riêng) tham gia game, đốt lửa trại, những bữa cơm chay đầy tiếng cười nói, bữa cơm Thiên Đường với rất nhiều cảm nhận riêng & tất cả điều rất tuyệt một sự gắn kết như 1 gia đình lớn dù chỉ từ lần đầu gặp, bài học hãy cho đi mà đừng mong đợi sẽ nhận lại… và còn rất rất nhiều.

Sau cuối chương trình anh chị học viên chia sẻ bằng tất cả tinh cảm chân thành, bằng những giọt nước mắt vì vui mà không nói lên được thành lời những gì đã nhận và sự thay đổi trong chính bản thân mỗi người từ ánh mắt nhìn, đến cái cười cũng chân thành ấm áp không còn khoảng cách.

Giờ đây tất cả những gì cần phải làm là hành động!

Thiền tạo ra những sáng tạo vĩ đại. Chúng ta sáng tạo rất nhiều thứ, tâm trí có nhiều ý tưởng và cũng mạnh mẽ vô cùng.